0912.568.578 - 0987.355.688 / 024.66.58.55.88
Nhà máy cơ khí Thành Đạt / vietngadinh1@gmail.com
Công Ty Cổ Phẩn Cơ Khí Thành Đạt Việt Nam
Nhà máy sản xuất: Tân Hòa - Hưng Hà - Thái Bình
VPĐD: Số 489 khu B Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội (sau bến xe Yên Nghĩa)
nhamaycokhithanhdat@gmail.com
Hotline : 024.66.58.55.88
Tư vấn bán hàng : 0936.558.968
0987.355.688

Kệ đôi siêu thị - lắp đặt kệ siêu thị

12/09/2020

Là loại kệ thông dụng trong các cửa hàng siêu thị đạt chuẩn hiện nay. Kệ đôi siêu thị giúp thay đổi không gian kinh doanh trở nên khoa học, hiện đại hơn. Giá kệ siêu thị Thành Đạt Việt Nam cung cấp cho quý khách thông tin về đặc điểm, kích thước và giá thành của sản phẩm kệ đôi, giúp cho quý khách hàng cái nhìn khách quan nhất để từ đó việc lựa chọn sản phẩm cũng dễ dàng, phù hợp.

Đặc điểm của kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị là thiết bị trưng bày hàng hóa phổ biến, có thể đứng độc lập, thường được đặt ở giữa gian hàng và phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau. Sản phẩm này được thiết kế với 2 mặt để hàng giống hệt nhau, dùng để bài trí hàng hóa trên giá kệ một cách khoa học và gọn gàng.

Cấu tạo cơ bản của loại giá kệ đôi trưng bày bao gồm phần chân trụ ở giữa, các tay đỡ và mâm trưng bày sản phẩm ở 2 bên. Chạy dọc ở vị trí chính giữa giá kệ đôi siêu thị là phần rào chắn (lưng kệ) giúp sản phẩm, hàng hóa ở hai bên trưng bày không lẫn vào với nhau. Các bộ phận của kệ có thể tháo lắp dễ dàng giúp thuận tiện cho việc vận chuyển.

Kệ đôi thường có chiều cao từ 1,2 – 2 mét, tương đương với khoảng 3 – 6 tầng kệ. Chiều dài từ 70 – 120 cm, thích hợp với mọi diện tích mặt bằng.

Chất liệu sản xuất kệ đôi cũng khá đa dạng, phổ biến nhất là thép, sắt, tôn, kệ khung sắt phối gỗ...

Kệ siêu thị đôi cũng có nhiều kích thước khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những loại phù hợp nhất với không gian trưng bày, có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. 

Các mẫu kệ đôi phổ biến nhất

1 Kệ đôi siêu thị lưng lưới

Kệ đôi siêu thị lưng lưới là mẫu kệ bày hàng có giá cả hợp lý, thiết kế lưng lưới thông thoáng tầm mắt, linh hoạt mang tính tiện dụng cao được sử dụng thịnh hành nhất trong các cửa hàng và siêu thị hiện nay. Kiểu dáng của loại kệ siêu thị này được thiết kế với chân trụ hình chữ T. Mặt lưng là tấm lưới với khung viền hộp sắt bao quanh. Tay bát kệ có 4 vấu chắc chắn. Mâm kệ được sơn phủ sơn tĩnh điện. Khi sử dụng loại kệ này, không gian cửa hàng như được mở rộng thêm, giúp bạn dễ quan sát các hoạt động của gian hàng hơn.

2 Kệ đôi tôn liền

 Kệ đôi tôn liền có lưng là một tấm tôn liền, kệ được thiết kế từ những khối thép tiêu chuẩn, điều này đem lại sự chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó, kệ đôi tôn liền có khả năng chịu tải lớn nhất trong các loại giá kệ. Nó khiến cho chủ cửa hàng yên tâm về độ vững chãi, bền bỉ của sản phẩm. Vì vậy, khách hàng có thể trưng bày được số lượng hàng hóa lớn hơn so với kệ tôn lưới. Tuy nhiên, vì sử dụng nhiều nguyên vật liệu sản xuất để tạo ra sản phẩm nên giá thành có phần cao hơn so với các loại kệ khác. 

Với khả năng chịu tải tốt, loại giá kệ đôi tôn liền rất phù hợp với việc trưng bày các sản phẩm điện máy, thiết bị gia dụng và các mặt hàng có trọng lượng lớn.

3 Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ

 Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ có phần lưng là tấm tôn được đục lỗ nhỏ là lựa chọn tối ưu cả về tính thẩm mỹ và tải trọng lưu trữ hàng hóa vẫn được đảm bảo. Đồng thời, giá thành của loại kệ đôi này cũng thấp hơn so với loại tôn liền nên.rất dễ hiểu khi kệ tôn lỗ được khá nhiều chủ cửa hàng, siêu thị lựa chọn để trưng bày hàng. Kệ tôn lỗ phù hợp các gian hàng trưng bày những sản phẩm gốm sứ, bát đĩa, mỹ phẩm...

Mẫu kệ tôn lỗ phối mâm gỗ

_Xem thêm: các mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ

Lý do nên lắp đặt kệ đôi siêu thị trong gian hàng

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta luôn thấy có những dãy kệ đôi trong hầu hết các siêu thị, cửa hàng, thậm chí là cả các cửa hàng tạp hóa với chiều rộng vừa đủ là bởi kệ đôi trưng bày được nhiều loại sản phẩm hơn so với kệ đơn.

Kệ đôi cùng các loại phụ kiện sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của không gian trưng bày nhờ đó tạo hiệu ứng thu hút của khách hàng. Tuy nhiên, nên kết hợp hài hòa giữa giá kệ đơn và kệ đôi sẽ đem đến sự hiệu quả cho gian hàng.

 


0987.355.688